Chữa tàn nhang hiệu quả với đu đủ xanh

Đu đủ được xem là loại vô cùng tốt cho sức khỏe và nhan sắc chị em phụ nữ. Loại quả thanh nhiệt mát dịu này có chứa các chất dinh dưỡng cũng như nguyên liệu làm đẹp vô cùng hiệu quả nhé.

Đặc biệt khi làn da xuất hiện những vệt tàn nhang không tên. Đu đủ xanh cũng là liệu pháp thần kỳ giúp chị em xóa bỏ tàn nhang.

chữa tàn nhang hiệu quả với đu đủ xanh

Nguyên nhân gây tàn nhang được nghiên cứu và tìm hiểu rất sâu sắc. Thời gian và sự thay đổi cũng như quá trình lão hóa làn da khiến những vệt thẫm màu không mấy đẹp đễ xuất hiện lấm chấm trên làn da tươi trẻ của chị em phụ nữ.

Dưới đây là một số công dụng hiệu quả từ đu đủ đối với việc xóa tàn nhang trên da cho chị em nhé:

Đu đủ xanh không chỉ có công dụng loại bỏ tàn nhang hiệu quả mà với việc xóa các vết nhăn trên da càng thần kỳ nhé, với lượng beta caroten nhiều hơn trong các rau quả khác. Beta caroten là một tiền chất của vitamin A, vào cơ thể sẽ được chuyển hoá thành vitamin A có chứa trong đu đủ cùng với một số enzym khác giúp trẻ hóa làn da vô cùng hiệu quả.

Chị em có thể uống nước đu đủ xay mỗi ngày hoặc ăn đu đủ sau mỗi bữa cơm, điều này không chỉ tốt hệ tiêu hóa, tim mạch cũng như  ngăn ngừa được việc nhiễm trùng mưng mủ cho da. Đu đủ còn giúp chị em trẻ hóa làn da nếu được bổ sung thường xuyên nhé.

Trái cây này vừa thơm ngon, bổ, rẻ mà lại vô cùng có ích cho việc giữ gìn nhan sắc chị em đúng không nào?

Còn một công dụng đáng ngờ hơn nữa nhé, khi đắp mặt nạ tinh chất từ đu đủ hoặc các loại mặt nạ như sữa chua đu đủ… còn giúp bạn xóa bỏ được tàn nhang hiệu quả nữa nhé. Các chị em không phải bận tâm đến các loại sản phẩm mỹ phẩm bôi da có an toàn cho da. Mặt nạ từ thiên nhiên  với đu đủ là liệu pháp quá thần kỳ cho chị em chúng mình thổi bay tàn nhang rồi.

 

Thùy Linh (Tổng hợp)

Chia sẻ

Sức khỏe

Vai trò của nội tiết tố nữ estrogen với sắc đẹp & sức khỏe

Vai trò của nội tiết tố nữ estrogen với sắc đẹp & sức khỏe

Nội tiết tố nữ estrogen có vai trò quan trọng cho sức khỏe phụ nữ. Sự thiếu hụt estrogen khiến cơ thể có nhiều thay đổi...

Chi tiết...

Đặt câu hỏi

Gửi đi