Thốc Kê Hoàn - Bí quyết hồi xuân của Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên là vị nữ hoàng đế nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Nhan sắc và sự quyến rũ của bà khiến cho vua Cao Tông vô cùng say đắm. Cùng với cơ trí của mình, Võ Tắc Thiên đã từng bước trở thành hoàng hậu, rồi hoàng đế của Trung Hoa.

Võ Hậu được biết đến là một người vô cùng sung mãn trong chuyện ân ái. Tương truyền rằng, khi Võ Hậu bước sang độ tuổi trung niên, khả năng sinh lý suy giảm, bà đã vô cùng lo lắng và cho mời ngự ý đến để nghiên cứu ra bài thuốc giúp bà “hồi xuân”

Không lâu sau ngự y đã tìm ra và bào chế đem dâng cho bà. Được biết, thứ “tình dược” bí mật này đã khiến Võ Tắc Thiên tìm lại được lạc thú tuổi thanh xuân rất nhanh chóng. Kể từ đó ngày nào bà cũng sử dụng thường xuyên loại “tình dược” bí ẩn này và vô cùng hài lòng với kết quả bất ngờ mà nó đem lại. Với thần dược trường xuân này bà còn giữ được nhan sắc mặn mà mà hiếm người có được.

 thốc kê hoàn bí quyết hồi xuân của võ tắc thiên
Võ Tắc Thiên - ảnh minh họa

Tương truyền thời đó có quan Thái thú Lã Cung Đại đã 70 tuổi chưa có con vì bất lực, ông đã dùng bài thuốc “hồi xuân” học lỏm được của Võ hậu mà sinh được 3 con trai. Từ khi sinh con ông không dùng thuốc nữa. Số thuốc chưa dùng hết ông bèn vứt ra vườn, ai ngờ có con gà trống chạy đến mổ thuốc ăn sạch, ăn xong liền đi tìm gà mái đạp ngay. Đạp đến 3 ngày 3 đêm, vừa đạp vừa mổ đầu gà mái làm nó trọc cả đầu.

Vì thế nên bài thuốc này mới có tên là “Thốc kê hoàn” (thốc là trọc đầu, kê là gà, hoàn là viên).

Đây được xem là bài thuốc giúp bổ thận, cải thiện sinh lý và sức khỏe từ bên trong cơ thể. Phụ nữ sử dụng Thốc Kê Hoàn sẽ trở nên trẻ đẹp và hấp dẫn, chuyện "yêu" cũng trở nên mãnh liệt nồng nàn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ

Sức khỏe

Vai trò của nội tiết tố nữ estrogen với sắc đẹp & sức khỏe

Vai trò của nội tiết tố nữ estrogen với sắc đẹp & sức khỏe

Nội tiết tố nữ estrogen có vai trò quan trọng cho sức khỏe phụ nữ. Sự thiếu hụt estrogen khiến cơ thể có nhiều thay đổi...

Chi tiết...

Đặt câu hỏi

Gửi đi